Trường Teen 2019 Tập 11 | THPT Chuyên Hạ Long  vs THPT Chuyên HN-Amsterdam | Tô hồng phong trào LGBTTHPT Chuyên Hạ Long vs THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam
“CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI VIỆC TÔ HỒNG CHO NHỮNG PHONG TRÀO LGBT HIỆN TẠI”
Phong trào LGBT là phong trào đấu tranh của cộng đồng LGBT để thúc đẩy sự công nhận Quyền LGBT về mặt luật pháp trong xã hội.
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thế nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/du-lich/