Tổng hợp những cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini hoạt động ở Phú QuốcCái quan tâm nhất của du khách khi đi du lịch đó là tìm chỗ để mua sắm những vật dụng linh tinh như thuốc lá, keo dán, băng cá nhân, vân vân và vân vân.
Nghe thì có vẻ không cần thiết nhưng thực sự những cửa hàng tiện lợi hay minimart là cứu tinh của rất nhiều du khách khi bỗng dưng đêm khuya các cửa hàng tạp hoá nhỏ không còn mở cửa mà bạn lại đang rất cần một món đồ nào đó
Vậy thì lưu ngay lại danh sách những cửa hàng tiện lợi ở Phú Quốc có khi bạn sẽ thực sự rất cần nó.
#cuahangtienloiphuquoc #minimartphuquoc #dulichphuquoc #daophuquoc #muagiophuquoc

Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế – chính trị tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để giúp:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/du-lich/