TẬP 3: CÁCH TO VÀ DÀI DƯƠNG VẬT TRONG 1 THÁNG, BẢO ĐẢM! An toàn- tiện lợi- vĩnh viễn!💯-P3Nếu các bạn yêu thích kênh Thử Channel có thể ủng hộ bằng cách Donate vào tài khoản bên dưới nhé:

Chào các bạn,
Đây là video chia sẽ cho các bạn nam có dương vật nhỏ, sau thời gian 1 tháng tập với máy (trong khi tắm sẽ tiết kiệm thời gian hơn) dương vật sẽ dài ít nhất 1 cm, và chu vi to hơn 0,5 cm. Sau 2 tháng dv sẽ tăng thêm nữa tuỳ theo cơ địa các bạn nha. Nó được nhà sản xuất bảo đảm chất lượng và hoàn tiền nếu sau 60 ngày không tăng.
Và đặt biệt là nó vĩnh viễn nha.
Lời khuyên là những lúc rãnh (buổi sáng lúc ngủ dậy và tối khi lên giường chuẩn bị ngủ) bạn phải tập vài động tác kéo dài cho dv bằng tay để dương vật luôn quen với sự bơm máu tới.
Video sau mình sẽ chia sẽ các bạn nên xài loại gel mát xa nào phù hợp và hiệu quả để đi kèm với máy hút thuỷ lực như mình đã đạt được kết quả nha các bạn.

Nhớ like👍 và subscriber▶️ kênh của mình để có thêm thông tin thú vị về những điều bí mật của các bạn nam nhe. Cám ơn các bạn!

Thông tin sản phẩm: (các bạn khoảng 13cm khi cương thì bắt đầu sử dụng loại Hydromax 5 trước nha, sau dài hơn thì mới qua hydromax 7)

#cachlamtoduongvat
#bathmate
#howtousebathmate
#cachsudungbathmatetovadaihon
#duongvatnho
#duongvatngan
#cachlamtoduongvat
#cachkeodaiduongvat
#mayhutduongvat
#maybomduongvat
#cachkeodaicaunho
#totalman
#thửchannel
#thuchannel

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/cong-nghe/