2 CommentsUniqlo made in china, Uniqlo made in VietNam…có phải hàng xịn
Quần áo Uniqlo Nhật Bản hàng chính hãng made in Japan mới là hàng xịn?, sao cổ áo Uniqlo Nhật lại ghi made in China hoặc made in Vietnam, quần áo Uniqlo made in gì mới là hàng chuẩn, quần áo Uniqlo xuất xứ ở đâu? …đó là hàng loạt câu hỏi của khách hàng mà shop đã nhận sau hơn 5 năm bán hàng Uniqlo Nhật.

Uniqlo (株式会社 ユニクロ Kabushiki-gaisha yunikuro) (phát âm giống như jiu-nee-klo là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản, ngoài ra, Uniqlo còn có cửa hàng ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Pháp, Malaysia, Bangladesh, Philippines, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Vương quốc Anh, Mỹ và Indonesia. hiện tại chưa có cửa hàng chính thức ở Việt Nam nên chủ yếu mọi người thường mua các sản phẩm qua các shop bán hàng Nhật xách tay, nhập khẩu như Shop Mẹ Bi.

Bán hàng trên nhiều nước như vậy Uniqlo không thể đặt nhà máy ở Nhật Bản sản xuất được do nguồn nhân công Nhật không có, các loại thuế, phí cao dẫn đến giá thành cao. vì vậy Uniqlo đặt nhà máy may ở các nước thứ 3 như Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Bangladesh, Indonesia. nơi có nguồn công nhân dồi dào, chi phí rẻ, các thuế phí hợp lý hơn và tất nhiên theo quy định các sản phẩm được sản xuất tại nước nào thì phải ghi made in nước đó.

Nếu chị em có người nhà đang sống bên Nhật hoặc làm việc tại Nhật thì họ sẽ nói cho bạn biết luôn, hầu hết các sản phẩm quần áo Uniqlo đều ghi made in China, made in Vietnam…cho dù bạn mua tại Store Hàn Quốc, Mỹ hay Thái Lan.

Về chất lượng thì made in China, Vietnam, Indonesia có khác nhau?: mình khẳng định luôn là chất lượng như nhau nhé, bản thân mình đã từng sử dụng rất nhiều các sản phẩm Uniqlo Nhật và nhận ra rằng chất vải, đường may của các nước sản xuất giống nhau. có lẽ khâu kiểm định cuối cùng trước khi nhập về bán chính là bí quyết mà chúng ta chưa làm được với các sản phẩm thương hiệu Việt, hàng lỗi chỉ, lỗi đường may cũng đem ra bán lấy lợi nhuận thì lấy đâu uy tín chất lượng thương hiệu?.

Hiện nay quần áo Uniqlo hàng nhái tràn lan trên thị trường nhưng chất lượng không thể theo kịp hàng chính hãng, khách hàng thông thái chỉ cần nhìn qua chất liệu đường may là biết hàng xịn hay hàng nhái hoặc mặc lên là biết với người chưa từng dùng hàng Uniqlo. để không bị mất tiền oan cho các gian thương bán hàng nhái các bạn hãy tìm đến những địa chỉ bán hàng Uniqlo uy tín lâu năm tại Việt Nam:

Shop Mẹ Bi: số 20 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

ĐT: 0987500342
Xem chi tiết:
Facebook áo chống nắng Uniqlo:

#UniqlomadeinChina, #UniqloVietNam, #Uniqloxin

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/thoi-trang/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “Tại sao quần áo Uniqlo Nhật lại made in China, made in Vietnam?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *