Review Nhanh Máy hàn miệng bao bì nhựa, ✅ máy hàn miệng túi tân thanhLink sản phẩm:
Review Nhanh Máy hàn miệng bao bì nhựa, máy hàn miệng túi tân thanh

Máy Ép Miệng Bao Bì M10-200mm chuyên dùng trong việc ép viền, ép miệng bao bì các túi nilon như PP, PE, PA, PVC, OPP và các loại màng ghép phức hợp khác. Mục đích của sản phẩm nhằm bảo quản các loại thực phẩm, đồ ăn khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng như: kiến, gián, chuột,… hay đóng gói hàng hóa cho gọn gàng dễ vận chuyển, lưu giữ các vật phẩm bên trong khỏi các tác hại của môi trường.
Máy Hàn Miệng Túi Nilon M10-200mm là sản phẩm lý tưởng cho các cơ sở bán lẻ, sản xuất, cửa hàng tạp hóa và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các ngành công nghiệp đóng gói giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm hay đồ dùng khỏi sự oxy hóa từ môi trường.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Bao Bì Nhấn Tay M10 – 200mm
Vỏ máy được sơn tĩnh điện, vô cùng chắc chắn, không rỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi làm việc, ít hư hỏng.
Máy ép túi Nilon nhấn tay M10 có khả năng hàn nhanh giúp tiết kiệm điện và thời gian làm việc với tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng dán túi rất đáng tin cậy.
Máy ép chặt, đường hàn lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh.
Đây là một sản phẩm được chế tạo thông minh, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ thẩm mỹ cao, vận chuyển dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng.
Máy Ép Miệng Túi Nilon M10-200mm có cơ chế vận hành đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.
Mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian cho chủ sở hữu, đảm bảo nhiệt độ luôn luôn chính xác và ổn định không bị chảy rách hay nhăn đường hàn.
Máy Hàn Miệng Bao Bì M10-200mm có công suất 260W, tạo đường hàn miệng túi rất đều và chắn chắn. Chỉ với 1 nút nhấn, công việc đóng gói sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/cong-nghe/