PKL – Kinh nghiệm mua xe mô tô đã qua sử dụng (Tips for buying secondhand motorcycle)KINH NGHIỆM MUA XE MÔ TÔ CŨ
👉 Click here:

Mua xe mô tô cũ sẽ tiết kiệm được tiền bạc rất nhiều, tuy nhiên, chúng ta cần phải có kiến thức và kinh nghiệm để coi xe sao cho không phải mua trúng xe bệnh, xe bùa phép.

Cá nhân Huy, khi đánh giá một chiếc xe cũ, Huy không quan tâm nhiều lắm về dàn áo, dàn nhựa, dàn tem của xe. Mà Huy đặc biệt chú ý vào cục máy, dàn phuộc, mâm, chảng ba, cổ lái, hệ thống phanh, và đặc biệt là khung sườn của xe.

Nhìn từng con ốc trên chiếc xe, từ ốc phuộc, đến ốc máy, ốc thắng,… để xem nó có dấu hiệu mở ra hay chưa. Rồi nghe tiếng máy xe xem nó có tiếng kêu lọc cọc bất thường hay không. Cuối cùng là ngồi lên xe, chạy từ chậm đến nhanh để cảm nhận độ ổn định của xe.

Đặc biệt là càng không nên quan tâm về giá cả. Đừng chọn một chiếc xe chỉ bởi vì giá nó rẻ. Rất dễ chọn lầm nhé các bạn!

Kinh nghiệm của Huy nó có thể chưa đủ, nếu các bạn còn điều gì cần bổ sung, thì comment cho mọi người cùng biết nhé! Chúc các bạn xem clip vui vẻ!

👉 MUA CBR1000RR SP1 TẠI ĐÂY:

⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Lê Gia Huy”, và đừng quên follow Fanpage “Lê Gia Huy” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍
👉 More video:
✅ Follow me:
🔅 My Instagram:
⭕ Join group now:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
CONTACT FOR WORKING: giahuyle93@gmail.com

#LêGiaHuy

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/xe/