7 CommentsAnvico là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s

Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, virus bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.

Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày

Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt

Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.

Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Về chức năng khử khuẩn, máy khử khuẩn Anvico được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.

Đặc biệt, Máy khử khuẩn Anvico có kiểu dáng & mẫu mã đẹp, thiết kế trang nhã, dù xuất hiện ở đâu cũng sẽ nổi bật và thu hút sự quan tâm của những người xung quanh.

Anvico áp dụng chính sách cho thuê máy, vì vậy chi phí để chống dịch cho cả doanh nghiệp, cơ quan hàng trăm hàng ngàn người là vô cùng thấp.

Trang bị Máy khử khuẩn Anvico là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm. Thay vì để một người nào đó nhiễm bệnh và cả doanh nghiệp phải đóng cửa thì đầu tư Anvico là lựa chọn thông minh và kịp thời.

Máy khử khuẩn không chỉ có tác dụng tức thời, mà còn là giải pháp lâu dài để đề phòng các nguy cơ bệnh dịch khác hoặc đơn giản là loại trừ vi khuẩn, nấm mốc thông thường.

Đặc biệt, chi phí đầu tư một Máy khử khuẩn Anvico vô cùng rẻ. Quan điểm của chúng tôi là đất nước hết dịch, mọi người an tâm quay lại làm việc thì công việc kinh doanh của tất cả chúng ta đều sẽ tốt hơn.

Không chỉ có chi phí đầu tư hay thuê máy vô cùng hợp lý, chúng tôi còn hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới/ nâng cấp lên phiên bản máy khử khuẩn tốt hơn, hiện đại hơn cho những nhà đầu tư. Vậy nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm, không lo máy bị lỗi thời.

Anh chị hãy liên hệ đến Hotline 0913.111.557 – 0917.471.249 – 0913.350.550 hoặc để lại thông tin phía dưới, đội ngũ của Anvico sẽ báo giá trực tiếp.

VINALINKS GROUP

196 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
0913.111.557 – 0917.471.249 – 0913.350.550
Website:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/cong-nghe/

Author

meeylandofficial@gmail.com

7 thoughts on “Mua Buồng Khử Khuẩn Ở Đâu? Buồng khử khuẩn giá bao nhiêu?

  1. Giá quá cao, tôi chế ra máy công năng tương tự , khung bằng nhôm cho nhẹ nhưng giá thành khoản 4 triệu thôi

  2. Thiết bị hay qua, nếu có thể hợp tác phía Hà Nội xin cứ gọi 0942226986

  3. Lam chat lieu cho tot de sai hoai ha benh dich thi vai thang phai het o le bi hoai nen lam da chien qua mua dich thi vut di khong le de ngam hoai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *