META.vn – Máy làm mát Symphony Silver i tiết kiệm điện, làm mát hiệu quảĐặt mua Máy làm mát Symphony Silver i tiết kiệm điện tại META.vn: Hoặc liên hệ Hotline (HN) 04 3785 5633 – (TP.HCM) 08 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Giới thiệu về máy làm mát Symphony Silver:
Máy làm mát Symphony Silver i có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kết hợp với tay cầm và bánh xe giúp bạn di chuyển sản phẩm vô cùng nhẹ nhàng. Quạt điều hòa không khí Symphony Silver i phù hợp làm mát cho diện tích phòng từ 9 – 10 m2.

Dung tích bình nước tới 9 lít cho thời gian sử dụng lâu. Ngăn đựng nước dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh. Không giống như cá model khác thường chỉ có 3 chức năng quạt gió thông thường là H (gió mạnh), M (gió trung bình), L (gió thấp), quạt làm mát Silver i còn được trang bị thêm hai chế độ gió: Nature và Sleep.

Chế độ Sleep nhằm đảm bảo cho người dùng có giấc ngủ tốt nhất bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ. Về mặt kỹ thuật, khi sử dụng máy ở chế độ Sleep, máy sẽ tự động chạy ở tốc độ cao trong hai tiếng, sau đó tự động chuyển sang tốc độ trung bình trong 1 tiếng, sau đó lại tự động chuyển sang chế độ thấp và máy sẽ giữ nguyên ở chế độ thấp này cho tới khi bạn điều chỉnh máy.

Tính năng nổi bật của quạt điều hòa không khí Symphony Silver i:

Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với việc dùng máy điều hòa không khí.

Tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.
Tiết kiệm nước: Với chức năng bơm nước tuần hoàn và với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

Cung cấp oxy: Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động, Symphony còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát, làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Hạ nhiệt độ thấp, nhanh: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4oC đến 8oC so với nhiệt độ trước khi làm mát.

Độ ồn thấp: Khi hoạt động, độ ồn không quá giao động từ 45dB tới 75dB (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (vỏ máy, tấm Pad, Motour, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành và xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát Symphony không ảnh hưởng đến tầng Ozon.

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/cong-nghe/