32 Comments#phatphaptaitam #sucmanhcuasunhannhinvabuongxamoinhat #phatdaybuongxa #loiphatdaythathu #loiphatdaytrongcuocsong #loiphatdayvenonggianhaynhat #thathuthisenhelong #honthuathisemenhmonghanthu #haynhat #buongxaphiennao Lời Phật dạy cố chấp, không tha thứ sẽ làm bản thân chúng ta đau khổ.Ai không thể buông bỏ những điều sai trái, lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình thì cũng không thể buông xả được những hận thù đau khổ của bản thân. Hãy cùng Phật Pháp tại Tâm lắng nghe và chia sẻ LỜI PHẬT DẠY: THA THỨ Thì Sẽ NHẸ LÒNG-HƠN THUA Thì Sẽ Mênh Mông HẬN THÙ BUÔNG XẢ PHIỀN NÃO HAY NHẤT
PHẬT PHÁP TẠI TÂM – Ứng dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.
►Đăng ký kênh luôn cập nhật những video mới nhất và hay nhất về Phật Giáo và cuộc sống
PHẬT PHÁP TẠI TÂM – Ứng dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.

– PHẬT PHÁP TẠI TÂM:
– SỰ KIỆN MỚI NHẤT:
– TIN HOT NHẤT:

✱Theo dõi PHẬT PHÁP TẠI TÂMtrên: 
– G+:

►Đăng kí Kênh PHẬT PHÁP TẠI TÂM:

Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Classical Piano Happiness Theme Music
Download: www.audioblocks.com
Song Link:
– Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( and (
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: anngoc.fvn@gmail.com
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: anngoc.fvn@gmail.com

————————————————————————————
►Đăng ký kênh PHẬT PHÁP TẠI TÂM:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/giao-duc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

32 thoughts on “LỜI PHẬT DẠY: THA THỨ Thì Sẽ NHẸ LÒNG-HƠN THUA Thì Sẽ Mênh Mông HẬN THÙ BUÔNG XẢ PHIỀN NÃO HAY NHẤT

 1. Đúng vậy. Mặc dù mình đã cố gắng tha thứ cho người khác nhưng mình đã không làm được điều đó nên nó đã làm cho mình đau khổ và day dứt . Ước gì mình có thể làm được

 2. Lời phật dại thì k gì sai nhưng cái sai trong video nầy là con Nhỏ độc thấy rét con mẹ nó

 3. ngkhác làm chung với con nhưng gét con đâm ra nói xấu bạn bè làm chung con làm bbè hiểu lầm không chỉ với con nữa. thế thì tha thứ đc k?

 4. ngkhác làm chung với con nhưng gét con đâm ra nói xấu bạn bè làm chung con làm bbè hiểu lầm không chỉ với con nữa. thế thì tha thứ đc k?

 5. ngkhác làm chung với con nhưng gét con đâm ra nói xấu bạn bè làm chung con làm bbè hiểu lầm không chỉ với con nữa. thế thì tha thứ đc k?

 6. ngkhác làm chung với con nhưng gét con đâm ra nói xấu bạn bè làm chung con làm bbè hiểu lầm không chỉ với con nữa. thế thì tha thứ đc k?

 7. ngkhác làm chung với con nhưng gét con đâm ra nói xấu bạn bè làm chung con làm bbè hiểu lầm không chỉ với con nữa. thế thì tha thứ đc k?

 8. Nammoadidaphat.khi con bi nguoi ta cha dap len tinh cam cua con.con rat la dau kho.con han nguoi da lam con ton thuong.nhung song trong han thu nhu vay .con dau kho den nghet tho .moi khi nho lai qua khu .roi con nghe phat phap cuoi cung con da hieu .va tha thu .tap quen dan di qua khu .cuoi cung bay gio con song rat hanh phuc ,va tam con rat nhe nhang.con cam on phat phap tai tam da cho con biet the nao la tha thu,

 9. phat oi.con song hien luong qua nen ko tranh cai hay giai thich gi khi bi nguoi ta ham hai.Con song sau luong tam con tu biet! nhung chinh vi vay ma con gap nan con ko doi mat voi su hieu lam cua nguoi khac ma chong sap cuoi cua con bo con luon.con dau kho vo cung.ai cung noi con song hien qua! nen bi nhu vay.phat oi! con song hien qua nen thua thiet phai k? Bay gio con uu uat sau kho rat nhieu.Tai sau ai cung noi con hien qua nen ngu ngoc het.

 10. Con sẽ tha thứ cho người t.3 làm gia đình con tan nát, tha thứ cho những người nói đâm thọc xát thuơng về gia đình mẹ con, con sẽ tha thứ cho mẹ vì đã bỏ rơi cha con, con sẽ tha thứ cho người đó vì đã dùng mọi lí do để bỏ rơi con rồi vài ngày sau đến với người khác, con đau lắm nhưng có lẽ thứ duy nhất con có thể làm là thứ tha.

 11. có lẽ tại con không tốt bằng người ta nên người ta bỏ con, nhưng con không ghét k hận người khác, còn người khác thì vô cùng hận con ghét con, con phải làm sao đây???

 12. con sẽ tha thứ cho người đó. người ta đã bỏ rơi con, làm con đau khổ, chỉ vì gia đình muốn anh ta lấy vk theo đạo thiên chúa , mà a ta đã vứt bỏ. chia tay con khiến con đau khổ . vì lý do không thuyết phục. con không oán trách nữa. a di đà phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *