Hướng dẫn cách mặc áo cho trẻ sơ sinh – Cùng mẹ chăm sóc bé đúng cáchCách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng chút nào.
Cơ thể của trẻ còn non nớt nên khi mặc quần áo cho trẻ sơ sinh, nếu mẹ kéo quá mạnh có thể khiến bé bị đau, hoặc mẹ thay quần áo mất nhiều thời gian sẽ khiến bé bị lạnh, do đó mặc quần áo cho trẻ sơ sinh đúng cách có thể là thử thách với những cha mẹ trẻ.
Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện thời tiết như mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa hè, mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa thu, mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa đông… cha mẹ cần biết chọn lựa quần áo và giữ ấm cho trẻ vừa đủ, vì lạnh sẽ khiến trẻ bị bệnh, còn nóng quá là một trong những nguyên nhân của hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh, mẹ có thể tìm hiểu cách mặc áo body cho trẻ sơ sinh để bảo vệ trẻ không bị hở bụng và giúp bé được thoải mái, ấm áp hơn.
Để giúp mẹ chăm sóc bé yêu đúng cách, điều dưỡng Vinmec hướng dẫn mẹ cách mặc áo cho trẻ sơ sinh theo các bước trong video.
———————
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/thoi-trang/