HOTEL ROYAL HOI AN, MGALLERY BY SOFITELTọa lạc cạnh trung tâm Phố Cổ Hội An và được bao quanh bởi con sông Thu Bồn yên bình và thơ mộng, Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel với quy mô 187 phòng, các dãy phòng được trang trí tao nhã, thiết kế trực quan, tất cả được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu hấp dẫn giữa Sotaro Araki – một thương gia từ Nagasak và Công chúa Ngọc Hoa – một thành viên của gia đình hoàng tộc tại Huế từ hàng trăm năm trước.

Sotaro Wing mang đến sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống Nhật Bản và phong cách sang trọng Đông Dương, được tăng cường thêm bởi nét nữ tính quyến rũ trong Wakaku Wing. Hội An có nghĩa là ‘nơi họp mặt yên tĩnh’, và Khách Sạn Royal Hội An hội tụ đầy đủ bản chất của Hội An – Di sản Thế giới của UNESCO – với sự tĩnh lặng và ấm áp.

Đây là nơi du khách có thể tìm hiểu kiến trúc độc đáo, thưởng thức các món ăn ngon, hay một ly rượu vào buổi tối, một ly cocktail dưới bầu trời hoàng hôn tại quầy bar trên cao của thành phố, hoặc thư giãn tại hồ bơi trên tầng thượng của khách sạn với tầm nhìn bao quát ra sông Thu Bồn.

Từ Khách Sạn, du khách rất thuận tiện đến các điểm tham quan như chùa cầu Nhật, nhà cũ của Tân Kỳ và làng Trà Quế … Khách sạn Royal Hội An là điểm đến thú vị của một cuộc hành trình đáng nhớ tại Hội An.
Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel cách Chùa Cầu Nhật Bản 400 m, cách Hội quán Quảng Châu Trung Quốc 500 m, cách Phố cổ Hội An 800 m, cách sân bay Đà Nẵng 23 km.
Nguồn Chudu24h
#HOTELROYALHOI AN, #MGALLERYBYSOFITEL

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/du-lich/