0 CommentsCác trường TOP về lĩnh vực IT tại Hà Nội đã có cơ hội tham gia Gameloft Tour 2019, chương trình này được tổ chức bởi Gamloft Việt Nam (Studio Hà Nội).
Gameloft Tour đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp game cũng như môi trường làm việc ở Gameloft. Các bạn sinh viên đã trải nghiệm thức tế “Một ngày làm lập trình viên” và nhận được nhiều phần quà với những trò chơi vui nhộn. Cảm ơn sự nhiệt tình tham gia và tinh thần học hỏi không ngừng của các bạn sinh viên các trường IT, điều này làm nên sự thành công của Gameloft Tour 2019!

The top IT universities in Ha Noi had the opportunity to participate in Gameloft Tour 2019 organized by Gameloft Vietnam (HAN Studio).
Gameloft Tour has created an opportunity for students to learn about the game industry as well as the working environment at Gameloft. Students had an real experience that “1 day at work of a programmer” and received many gifts when took part in fun games. Thanks for the enthusiasm and eager to learn of the students from IT universities, you have made a success of Gameloft Tour 2019.

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/game/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *