8 CommentsGhé Dìn Ký Bình Dương Thử Đặc Sản Cá Chuối Ngọc Bên Bờ Sông Thiệt Đã 👍 | Vietdaily
Dìn Ký Bình Dương và Dìn Ký nói chung là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ ẩm thực, Nhà hàng và nghĩ dưỡng. Dìn Ký đã không ngừng lớn mạnh với những chi nhánh đang rất được thực khách trong và ngòai nước ưa chuộng như: Quán ăn Gia đình Dìn Ký Nguyễn Trãi; Nhà hàng Beer Graden Dìn Ký Cộng Hòa; Nhà hàng hải sản sân vườn Hồng Hà, Du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu; Du lịch xanh Dìn Ký Cầu Ngang. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng, DÌN KÝ đã trở thành một thương hiệu nổi bật trên thị trường ẩm thực Việt Nam với hơn 300 món ăn Âu – Á – Việt – Hoa độc đáo và hấp dẫn. Cũng với những cái tên rất đỗi quen thuộc như: Cà ri gà Ấn Độ, Thịt cua đút lò, Salad Nga, Trứng Cá Hồi Đen, Lẩu Thái Lan, Heo sữa quay Trung Hoa… nhưng dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp DÌN KÝ, món ăn đó trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ. Trưa nay gia đình mình có dịp đến ăn trưa ở Dìn ký Bình Nhâm, sẵn tiện giới thiệu với các bạn một không gian ăn uống gần bờ sông rất lý tưởng.

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:

Vietdaily là nơi chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Người Việt, những khoảnh khắc đời thường, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thêm một góc nhìn khác về cuộc sống người Việt hiện nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Vietdaily tại đây: ( để xem về cuộc sống người Việt, các món ăn ngon Việt Nam, các trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của người Việt.

✅ Đăng ký kênh Vietdaily:
✅ Website:
✅ Website:
✅ Facebook:
✅ G+:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

8 thoughts on “Ghé Dìn Ký Bình Dương Thử Đặc Sản Cá Chuối Ngọc Bên Bờ Sông Thiệt Đã 👍 | Vietdaily

 1. Cám ơn cô chú anh chị em đã xem video.
  ✅ Đăng ký kênh Vietdaily: https://goo.gl/iFdT1c

  ✅ Lạc Vào Làng Quê Việt Giữa Phố 😍 https://youtu.be/fbBiWfEoatM

 2. xin chào anh, em muốn ngỏ lời mua lại kênh youtube

  Vietdaily 14k sub

  của anh giao dịch bên em sẽ gửi tiền trước anh có thể giữ lại gmail va video của mình
  liên hệ : hanpham1206

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *