6 CommentsNào Hãy cùng noidi.net dạo một vòng quanh Bãi biễn CoCo Beach Camp đang hót hồng học này tại Bình Thuận nhé.

Ngày Xưa CoCo Beach rất nổi tiếng với Khu cắm trại đẹp như mơ nhất định phải ghé ở Lagi, Bình Thuận. Và dĩ nhiên, vào cuối ngày, chắc chắn bạn sẽ phải được ngả mình trên chiếc giường dài và rộng, êm và ấm của một khách sạn, hay resort nào đấy với đầy đủ mọi tiện nghi lẫn các loại hình dịch vụ thư giãn mà bạn cần.
Tuy nhiên, có một điều mà chị chủ bãi biển này cũng phải thừa nhận, kiểu du lịch cắm trại vẫn còn là một cái gì đó rất mới mẻ đối với người Việt Nam. Nhất là các bạn trẻ

Trang noidi.net là nơi chia sẽ những trải nghiệm du lịch, khám phá những địa điểm đang được các bạn trẻ thích du lịch phượt quan tâm. Hãy cùng Noidi.net vivu khắp nơi nhé.

Nhiều thông tin bổ ích cập nhật thường xuyên trên:
Tham gia nhóm ê phượt trên Facebook để chia sẽ đam mê:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

6 thoughts on “Du lịch Coco Beach Camp có gì thu hút khách du lịch đến vậy

  1. Tớ thăys Coco Beach k ổn lắm , 2h trưa là phải nhận phòng mà nhà tớ cách đấy rất xa vs lại qua hôm sau thì 11h trưa lại phải xếp hành lý đi về , chả vui đâu

  2. mình dự định mai đến mà không biết giá cả và dịch vụ như thế nào?, ai biết cho một lời khuyên

  3. vừa đi về thất vọng. biển kg tắm đc. giá vé mắc quá 100k/ người. tui có mua 3 kg ốc 100k 30k/kg vào ăn khi vào cửa phải đóng phí 150k cho 3kg 50k/kg. vào chỉ có mấy cái ghế ngồi. dịch vụ tệ. sẽ kg trỡ lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *