Công Lý – Nghệ sỹ thành công với nhiều dạng vai diễn | TTV hội tụĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Công Lý sinh năm 1973, tại Hà Nội. Nổi tiếng với vai “cô Đẩu” trong Gặp nhau cuối năm, nhưng nghệ sĩ Công Lý không bị “đóng đinh” ở vai diễn này. Anh liên tục đổi mới mình, bằng lối diễn xuất đa dạng và để lại bản sắc riêng: Từ Khoái trong bộ phim truyền hình nhiều tập Gió làng Kình, Đận trong Bão qua làng, đến Hưng trong ánh sáng cuối ngày, hay Lâm đồ tể của Những cô gái trong thành phố đều để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Năm 2012, anh được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.
Dù đóng vai chính diện hay phản diện, dù là nhân vật xuyên suốt toàn bộ mạch phim hay chỉ thoáng qua vài phân cảnh, Công Lý vẫn luôn chăm chút, tìm tòi, sáng tạo cho nhân vật của mình. Điều đó không chỉ đem đến những vai diễn thành công mà còn mang lại niềm vui, nguồn hạnh phúc bất tận cho Công Lý – người nghệ sĩ tài năng và giầu nhiệt huyết của màn ảnh Việt.
#TTVhoitu, #cônglý
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/giai-tri/