Chú heo KHỔNG LỒ ăn trái Thanh Long cực đáng yêu! | Pet PigsCác bạn ơi! đây là clip mình ghi lại khi đi thăm chú heo mọi khổng lồ nặng tới hơn 100kg ở Thủ Đức. Hôm trước mình đã xuống làm một clip về chú heo này và đã đưa lên kênh youtube này, chắc các bạn đã theo dõi! Mình rất thích chú heo vì chú heo rất dễ thương. Mình được biết chú heo rất thích ăn trái cây nên mình đã mua một ít Thanh Long xuống thăm chú heo. Đây là clip mình ghi lại lúc chú heo ăn thanh long. Tuần sau mình sẽ xuống thăm chú heo và mua táo cho chú heo ăn. Mình nghe nói chú heo này biết ăn táo nhả hột. Hy vọng các bạn tiếp tục theo dõi và yêu thương chú heo đáng yêu này nhé!

Con heo 16 tháng tuổi có cân nặng hơn 100 kg, biết tự giữ vệ sinh cá nhânlà con vật nuôi đặc biệt của bà Nga ở quận Thủ Đức, TP HCM. Người ta bảo sướng như heo là có thật mọi người ạ! Chú heo tên Ục Ục được cô Nga chăm sóc cẩn thận như chăm một đứa trẻ, cô nói vui rằng vì nhà toàn “giống đực” nên cô xem Ục Ục như con gái út của mình.
Chỉ mới 16 tháng Ục Ục đã tăng vọt từ 3kg lên 100kg, ngoạn mục. Cô Nga bảo hồi còn nhỏ Ục Ục lanh lợi lắm, nó hay chạy đi chơi cùng với Suri (chú chó của cô Nga nuôi). Suri chạy trước Ục Ục chạy sau, như đôi bạn thân, và dù có đi chơi ở đâu xa thì tối vẫn nhớ đường về nhà. Cô bạn heo còn học theo Suri cách đi vệ sinh văn minh, không phóng uế bừa bãi trong nhà, biết nhún nhảy theo điệu nhạc khiến mẹ Nga rất vui lòng. Thế nên mẹ Nga cho Ục Ục được leo lên giường ngủ cùng các anh, chơi cùng các anh.

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/am-thuc/