Choáng với dàn siêu xe Audi phục vụ APEC 2017 tại Việt Nam►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Dàn xe Audi phục vụ APEC 2017 sẽ do lái xe Quân đội cầm lái
Dan xe Audi phuc vu APEC 2017 se do lai xe Quan doi cam lai

Audi AG đã sản xuất 5 mẫu xe Audi phiên bản giới hạn với số lượng lên đến 319 chiếc để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia APEC 2017. Trong đó, lô xe đầu tiền gồm 131 xe đã cập cảng tới TP Hồ Chí Minh và sẽ được vận chuyển hoàn tất ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC ngày 11/4 tới.

Audi là nhà cung cấp xe chính thứ cho Hội nghị cấp cao APEC 2017. Là sự kiện có tầm quốc tế, APEC 2017 sẽ có sự xuất hiện của các nguyên thủ quốc gia đến từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 2.000 bộ trưởng cùng các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, cùng 5.000 doanh nhân…

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/xe/