Cách cài đặt trình duyệt Opera – How to install Opera BrowserTải về Opera Browser:
# Cách cài đặt Chrome:
# Cách cài đặt Firefox:
Opera là một trình duyệt web và cũng là một bộ phần mềm Internet được phát triển bởi Opera Software, hiện được hơn 270 triệu người sử dụng trên thế giới. Trình duyệt này bao gồm các tác vụ liên quan đến Internet như hiển thị web, gửi và nhận thư điện tử, tin nhắn trên IRC, quản lý danh sách liên hệ, tải tập tin thông qua BitTorrent và trò chuyện trực tuyến. Opera được cung cấp miễn phí cho máy tính cá nhân và điện thoại di động.
Opera là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất tại Belarus. Opera Mini là trình duyệt cho điện thoại được sử dụng phổ biến nhất trong tháng 5 năm 2012 và đã được chọn làm trình duyệt tích hợp sẵn trong một số dòng điện thoại.
Trong phiên bản Opera 36, Opera đã cải tiến rất nhiều tính năng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hướng Dẫn Tin Học xin giới thiệu sơ qua một vài đặc điểm như sau:
1. Làm mới trang bắt đầu: Phong cách giao diện mới được cập nhật hiện đại hơn. Đầu trang, bảng điều hướng được di chuyển sang bên trái, tối ưu hóa không gian màn hình ngang phổ biến. Việc tăng thêm các tinh chỉnh cho Speed Dial – thêm nút “Tùy chỉnh trang bắt đầu” – Hình bánh xe răng cưa – Giúp bạn có thể thay đổi hình nền và sắp xếp các tin tức.
2. Giao diện hiện đại trên Windows 10 khi sử dụng nhiều ứng dụng: Để thấy rõ điều này, bạn nên nâng cấp lên Windows 10, … Opera phiên bản mới đã có thể sử dụng dễ dàng hơn cho những ai thường xuyên dùng cảm ứng trên máy tính.
3. Opera với Firefox, Chrome, Safari, IE, Edge: Opera luôn cố gắng giữ giao diện người dùng gắn với nền tảng.
(Sưu tầm)

Subcribes Youtube để được cập nhật video mới nhất:

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/tong-hop/