Apple ra mắt iPad Air 2, dự đoán về Apple TVDanh hài Stephen Colbert đóng vai khách mời trong sự kiện mới nhất của Apple. Anh đã trêu đùa về chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Anh có biết tôi thấy gì khi nhìn vào cổ tay mình không? Đồng hồ nào đâu? Hãy thiết kế lại nó đi.

Đó là điểm nhấn của buổi ra mắt. Không có nhiều tiện ích mới, không có yếu tố bất ngờ.

Phóng viên Christina Farr có mặt tại đó nói:
Không có nhiều thông tin cho giới báo chí. Có các trò đùa để hâm nóng tinh thần và Tim Cook xuất hiện với phong cách giản dị, nhưng chung quy không có nhiều điều mới như buổi giới thiệu lần trước.

Họ đã giới thiệu gì:

“Đây là mẫu iPad Air 2 mới”

iPad Air 2 mới có giá chỉ dưới 500 đô la. Mỏng hơn 18 phần trăm và nhanh hơn 40 phần trăm. Mẫu iPad mini nhỏ hơn chỉ có giá dưới 400 đô. Cả hai đều có thêm cảm biến vân tay và màu vàng sang trọng.

Ngoài ra còn có iMac mới với độ phân giải cao mà Apple hy vọng sẽ khiến người hâm mộ không cưỡng lại được – với mức giá khủng 2500 đô la – một mẫu hình của Appe TV tương lai.

Brian Colello, chuyên gia phân tích:
“Màn hình retina trên iMac với 5000 điểm ảnh cao cấp hơn tất cả các TV hiện đại trên thị trường. Đó có thể là một mẫu hình của Apple TV trong vài năm đến. Vì thực sự mà nói, ngày nay kích thước màn hình luôn không đủ nhu cầu. Đây là một dấu hiệu tốt về một mẫu TV mới, một thông tin duy nhất gây ngạc nhiên cho thị trường công nghệ.”

Tuy nhiên, cổ phiếu của Apple đã tụt giá vào hôm thứ 5.

Dịch vụ thương mại điện tử Apple Pay được triển khai vào thứ hai vừa qua.

“Apple Pay có thể giúp giữ chân khách hàng. Chúng tôi cho rằng đó là một dịch vụ rất khó ăn theo. Để có được một hệ thống bao gồm các ngân hàng, mạng lưới thẻ tín dụng, những nhà bán lẻ, là một điều rất khó, mà Apple đã làm được.”

Hệ điều hành OS X Yosemite mới vừa được tung ra cũng góp phần tăng tính tương hỗ giữa các thiết bị Apple, một lợi ích khi trở thành thành viên của gia đình nhà Táo.

Nguồn: https://jsavets.org

Xem thêm bài viết khác: https://jsavets.org/xe/